Bánh Trung thu nhân khoai lang tím

  Bánh Trung thu nhân dịp khoai lang tím  

   đồng công thức truyền thống bánh nướng rất mềm dẻo ngon lành đồng nhân dịp khoai bùi thơm và xinh xẻo mắt.   

 

     

   vật liệu:   

   tặng phần vỏ bánh: (kiwisite)   

- 200g nước lối công bánh nướng
- 1 cùi dìa cà phê nác tro tàu
- ¼ muỗng cà phê baking soda
- 40-50g dù đớp
- 320g bột mỳ

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 1

   tặng phần nhân dịp:   

- 500g khoai lang tím
- 50g lối
- 1 thìa gác mạch tổng nha
- 30-40g dầu tợp
- 2 cùi dìa o bột bánh dai
- 1 dạ hồng trứng vịt +1 trái trứng gà phẩy bình diện bánh.

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 2

   Cách đả:   

   biếu phần nhân:   

   Bước 1:   Khoai lang tím gọt vỏ rửa tiệt luộc chín nghiền nhiễn.

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 3

   Bước 2:    ngào khoai đồng lối và dù thang, sên trên lửa rỏ tặng hẩu lốn dẻo mịn (cây ô tớp điều chỉnh theo kiêng mẫm bạn muốn ít hay có và kiêng kị ướt mực tàu hỗn tạp).

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 4

   Bước 3:    nhao đấu mạch nha vào hẩu lốn, bắc xuống tặng bột bánh dai ra cù lao đều.

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 5

   Bước 4:   nhân nguội hòn vách danh thiếp hòn trọn.#.

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 6

   tặng phần vỏ bánh:   

   Bước 5:   Trộn đều nước lối, dầu háp cùng nác tro tàu.

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 7

   Bước 6:    Trộn đều bột mỳ đồng baking soda. Biếu từ từ hỗn tạp bột ra hỗn hợp ướt, bổ nhào đều tặng dẻo mịn.

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 8

   Bước 7:    Dàn vắng bột.

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 9

   Bước 8:   tặng nhân dịp ra đùm lại áo khuôn và bên ngoài bánh một tìm kiếm bột áo, kìm bánh ra khuôn bánh hả nhút nhát giấy sáp hở chuẩn bị sẵn.

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 10

Bánh nướng thường tạo hình theo tỉ luỵ 1 vỏ : 2 nhân dịp (theo vô số lượng), tùy theo gu song bạn lắm dạng thay đổi có vỏ năng giàu nhân dịp.

   Nướng bánh:   

   Bước 9:   Lò nướng chuẩn bị sẵn 180 cỡ C, tặng bánh ra nướng 2 lửa trong 5-10 phút tới tã lót bánh dời đục là đặng.

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 11

Lấy bánh vào khỏi lò, xẹp nác lên đều khắp bình diện bánh, thắng 5 phút Cho nác thấm vào bánh rồi vụt trứng đều lên bình diện bánh (giò thành ra vụt có quá, nếu như bị phanh bọt thì cho nên vật lại).

   Bước 10:   tặng bánh tang lại ra lò nướng tiếp tục 10 phút Cho bánh màu vàng xinh xẻo.

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 12

   Bánh nướng nhân khoai lang tím   đặt sang ngày sẽ lên màu xinh xắn và mềm dẻo ngon.

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 13

Nên chi măm   bánh nướng nhân khoai lang tím   trong suốt vòng 2-3 ngày.

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 14

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 15

Chúc bạn thành công đồng bánh nướng nhân dịp khoai lang tím!

Tag: banh trung thu 

0 nhận xét: